DPS: Phải chăng là SPI 2.0 bởi mẫu hình triệu đô ‘Cup and Handle” và “Cá Sấu Săn Mồi”

Phiên ngày 27.7.2017, DPS hoàn thành cú Break của mẫu hình triệu đô: “Cup and Handle (Cốc- Tay Cầm)”, là mẫu hình mà tôi đặc biệt chú ý trong cuốn sách “TÌM KIẾM LỢI NHUẬN TỪ CHIẾN LƯỢC THEO SAU XU HƯỚNG” chuẩn bị phát hành đợt tái bản vào tháng 10.2017. Ngoài ra sự xuất hiện của mẫu hình Cá Sấu Săn Mồi ủng hộ xu hướng tăng của DPS. Mẫu hình của DPS thậm chí còn tốt hơn cả SPI (cổ phiếu đã tăng gấp đôi trong vòng 1 tháng qua) vì không có sự xuất hiên của mẫu hình Dellphic Buy, thay vào đó, giá bật lên khỏi MA20 ngày mà không hề xuyên thủng.

*Cuốn sách “The New Trading for A LIVING” được chuyển ngữ sang tiếng Việt và được phân phối độc quyền bởi Lê Đạt Chí & Trương Minh Huy theo giấy phép bản quyền của Alexander Elder. Giá sách là 300,000 đồng/bộ (gồm sách cứng và ebook sách hướng dẫn nghiên cứu). Ra mắt vào cuối tháng 7.2017. 

*Mức giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển.

(Mã cổ phiếu DPS được khuyến nghị bởi: Hoàng Hữu Huấn, học viên của lớp chiêm tinh tài chính)

Nếu trader chú ý, cổ phiếu DPS đã được gom bởi các thành viên lãnh đạo cao cấp của doanh nghiệp. Đó là một chỉ báo hết sức tin cậy mà Alexander Elder, tác giả cuốn sách “The New Trading for a Living (Phương pháp mới để giao dịch kiêm sống đề cập. Trong vòng chỉ chưa đầy 3 tháng, từ tháng 11.2016 đến tháng 1.2017, Chủ tịch HĐQT, Giám Đốc và Thành viên HĐQT đã gom vào 3 triệu cổ phiếu.

Sau khi lãnh đạo công ty gom xong cổ phiếu, DPS tăng nhẹ vào đầu năm 2017 và tích lũy theo mẫu hình triệu đô “Cup and Handle”. Đồng thời, có thể xem đây là mẫu hình “Cá Sấu Săn Mồi” được giới thiệu trong cuốn sách “Tìm Kiếm Lợi Nhuận Từ Chiến Lược Theo Sau Xu Hướng. Phiên ngày 27.7.2017 hình thành điểm Breal của mẫu hình Cup and Handle cũng là thời điểm con cá sấu tỉnh giấc. Đó là dấu hiệu rất tốt cho động lực tăng giá của DPS.

Sử dụng Hệ Thống Đẩy (Impluse System) và Giao Dịch Đa Khung Thời Gian (Triple Screen System” của Alexander Elder, chúng ta có được tín hiệu mua tốt. Trên khung thời gian tuần, MA20 đang dốc lên và MACD Histogram đang tăng, tạo nên tín hiệu mua bởi Hệ Thống Đẩy có màu Green. Ngoài ra, các chỉ báo khác củng cố như : Stochastic Oscillator cho tín hiệu mua, RSI >50. 

Khối lượng giao dịch là dấu hiệu không thể thiếu. Ở phía Handle (Tay cầm), khối lượng của OBV tăng vọt cho thấy sự tham gia của đám đông. Chỉ báo OBV đã break các đỉnh trước khi mẫu hình Cốc Tay Cầm xuất hiện.

Trên đồ thị Daily, cổ phiếu DPS cũng hình thành các tín hiệu mua bởi Cup and Handle và các chỉ báo kỹ thuật. Phiên ngày 27.7.2017, DPS khớp hơn 2.7 triệu cổ phiếu đẩy OBV ngày tiếp tục lập đỉnh. MACD Histogram đi lên. RSI>50 điểm và STochastic Oscilltor cũng cho mua. Các kết hợp kỹ thuật trên đồ thị ngày phù hợp với xu hướng tăng trên đồ thị tuần.


[Ngày 3.8.2017} Chốt lãi DPS tại 3.7 lãi 0.5 so với giá mua 3.3 để dùng nguồn tiền mua KLF

SPI: Mẫu hình triệu đô “Cup & Handle”, Dellphic Buy, Cá Sấu săn mồi

 

Trả lời