TTCK Nhật Bản giảm điểm vì lo ngại ông Abe mất ghế thủ tướng.

Nếu USD/JPY thủng mức 110, chỉ số Nikkei 225 sẽ giảm giá mạnh. Rủi ro chính trị trong việc ông Shinzo Abe có tái đắc cử chức Thủ Tướng hay không sẽ ảnh ưởng đến chính sách kinh tế Abenomics.

Theo Nomura, chỉ có 6% các nhà đầu tư trên thị trường trái phiếu tin rằng Ông Abe sẽ tại vị. Điều này đang gây áp lực giảm giá lên cả cặp tiền tệ USD/JPY và chỉ số chứng khoán Nikkei 225.

Phương pháp giao dịch bằng Hệ Thống Đẩy (Impulse System) và Đa Khung Thời Gian (Triple Screen System) của Alexander Elder trong cuốn sách “The New Trading for a Living” được sử dụng.

 

*Cuốn sách “The New Trading for A LIVING” được chuyển ngữ sang tiếng Việt và được phân phối độc quyền bởi Lê Đạt Chí & Trương Minh Huy theo giấy phép bản quyền của Alexander Elder. Giá sách là 300,000 đồng/bộ (gồm sách cứng và ebook sách hướng dẫn nghiên cứu). Ra mắt vào cuối tháng 7.2017. 

*Mức giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển.

Trên đồ thị Daily:

MA20 ngày dốc xuống và MACD Histogram giảm giá. ĐIều này đồng nghĩa hệ thống đẩy có màu “RED”, cho phép bán khống.

Trên đồ thị H4: Sóng ii đang có dạng tam giác kết hợp với mẫu hình cá sấu đang ngủ. Nếu như Nikkei 225 thủng cạnh dưới của tam giác sẽ tương ứng với mẫu hình cá sấu vồ mồi và chạy sóng iii giảm giá.

Đồng Yên tăng giá, con gấu quay trở lại trên thị trường chứng khoán Nhật?

 

 

Trả lời