S99: Mẫu hình triệu đô “Cup and handle” và sóng 3

Mẫu hình “Cup and Handle” xuất hiện đối với S99 và điều này ủng hộ cho kịch bản cho sóng 3 theo mô hình Elliott wave.

Nhưng trước hết, hệ thống đẩy (impulse system) và hệ thống đa khung thời gian (Triple Screen System) của Alexander Elder trong cuốn sách “The New Trading For a Living (Phương pháp mới để giao dịch kiếm sống) trên đồ thị tuần đang cho phép thực hiện tín hiệu mua trên đồ thị ngày.  

Đồ thị tuần của S99

Theo đó, MACD Histogram tăng và MA20 tuần đang dốc lên. Hệ thống Đẩy có màu Green, cho phép tín hiệu mua trên đồ thị ngày. Cần lưu ý, giá vượt qua cả MA 200 tuần, đó là một tín hiệu tích cực.

*Cuốn sách “The New Trading for A LIVING” được chuyển ngữ sang tiếng Việt và được phân phối độc quyền bởi Lê Đạt Chí & Trương Minh Huy theo giấy phép bản quyền của Alexander Elder. Giá sách là 300,000 đồng/bộ (gồm sách cứng và ebook sách hướng dẫn nghiên cứu). Ra mắt vào cuối tháng 7.2017. 

*Mức giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển.

(Mã cổ phiếu S99 được khuyến nghị bởi: Võ Nguyên Huân, học viên của lớp chiêm tinh tài chính)

Phần Cốc của mẫu hình Cup and Handle hình thành trong suốt năm 2016 và nửa đầu năm 2017. Trong khi đó, phần tay cầm hình thành từ giữa tháng 7 đến nay. Phiên ngày 2.8.2017, S99 thực hiện cú Break ra khỏi phần tay cầm để hoàn thiện mẫu hình Cup and handle. Tại điểm phá vỡ, chỉ báo OBV vượt lên đỉnh cao mới cho thấy sự ủng hộ của khối lượng. 

Trong ngôn ngữ sóng Elliott wave, khả năng thị trường đang chạy sóng iii. Điều này sẽ được xác nhận nếu như Elliott Oscillator break đỉnh cũ để vượt lên đỉnh cao mới. Sóng iii được báo hiệu khi MA5 ngày cắt lên MA20 ngày. Mục tiêu giá của mẫu hình sóng iii cũng phù hợp với chiếc cốc vào khoảng tầm 9.5. 

Mẫu hình Cup and Handle và sóng iii của S99 (daily)


[Update ngày 21.8.2017] Cutloss khi S99 đóng cửa dưới MA20 ngày (mức 7).

Tháng 8: Chỉ báo sinh nhật và nhật thực toàn phần đẹp nhất 99 năm qua

DPS: Phải chăng là SPI 2.0 bởi mẫu hình triệu đô ‘Cup and Handle” và “Cá Sấu Săn Mồi”

Trả lời