GMD: Chỉ báo MACD Histogram hàm ý khả năng vượt đỉnh cũ

*Bài viết nhằm mục đích hướng dẫn ứng dụng các chiến lược giao dịch tại cuốn sách “The New Trading For A Living- Phương pháp mới để giao dịch kiếm sống (mua tại đây)“ của tác giả Alexander Elder. Trader không được khuyến nghị tuân theo các chiến lược giao dịch ở đây. Trader phải chịu trách nhiệm về thành quả giao dịch của mình và người viết không chịu bất cứ trách nhiệm gì về bất cứ tổn thất liên quan đến quan điểm của người viết.

Alexander Elder viết ở trang 121 sách “Phương pháp mới để giao dịch kiếm sống”:  “Một đỉnh cao mới trong 3 tháng qua của MACD Histogram trên đồ thị ngày cho thấy xu hướng tăng giá mạnh và giá chắc chắn còn tiếp tục tăng cao hơn nữa…Khi MACD Histogram đạt đến đỉnh cao mới trong một đăng giá mới, xu hướng tăng đang mạnh và bạn có thể kỳ vọng đợt tăng giá tiếp theo sẽ kiểm tra đỉnh hoặc vượt qua đỉnh cũ trước đó….MACD Histogram hoạt động giống như đèn pha oto- nó sẽ mang lại cho bạn tầm nhìn về con đường phía.”

Trong mô hình sóng Elliott, GMD đã kết thúc sóng (iv) tại ngưỡng hỗ trợ tạo bởi MA200 ngày và đang chuyển sang sóng tăng (v).

+ Giá mua= 42.3, Stoploss= 38.5, Limit (Target)=50

—[Ngày 29/11/2017] Chốt lãi tại giá 43 vì thấy mã khác tiềm năng hơn, muốn giải phóng lệnh để có room dồn sang mua mã khác

Trả lời