Thánh Peter Brandt và Phù Thủy Mark Minervini đã cảnh báo trước cú sụp đổ của TTCK Mỹ ngày 10/10/2018 như thế nào?

Để giúp các trader ở Vietnam có thể theo dõi các diễn biến chính xác và chân thực vè thị trường tài chính quốc tế như vàng, dầu, chứng khoán, crypto…tôi xin giới thiệu 2 trader nổi tiếng là Peter Brandt (Tôi gọi là Thánh Peter) và Phù THủy Chứng Khoán Mark MInervini.

NGày 10/10/2018, Chỉ số Dow JOnes mất hơn 800 điểm, trở thành cú giảm điểm mạnh nhất từ tháng 2.2018. Trước đó, các trader đã cảnh báo bạn:

Theo đuôi các best trader bằng tài khoản twitters:

@PeterLBrandt

Hôm 4/10, Thánh Peter đã cảnh báo đồ thị của S&P500 trông rất xấu với đồ thị cái nêm.

Sáng ngày 11/10/2018, ông lại Tweet mục tiêu giá của mẫu hình cái nêm là 2693

@markminervini

Mark Minervini cảnh báo về sự suy yếu của thị trường vào đầu tháng 10. Chốt lợi nhuận và ôm 90% tiền.

Đọc thêm

“Sóng yên, biển lặng, trời đẹp…là dấu hiệu của cơn bão sắp đến”

CÁCH TƯ DUY & GIAO DỊCH CỦA NHÀ VÔ ĐỊCH ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN (THINK & TRADE LIKE A CHAMPION)- Những bí mật, quy tắc giao dịch của một PHÙ THỦY CHỨNG KHOÁN

GIAO DỊCH NHƯ MỘT PHÙ THỦY CHỨNG KHOÁN (TRADE LIKE STOCK MARKET WIZARD)

 

Để lại một bình luận