ỨNG DỤNG CANSLIM VÀ SEPA TRONG ĐẦU TƯ THỰC CHIẾN

Ra đời vào ngày 2018, Trend Trader vốn dĩ như đúng cái tên của nó,  là một khóa học độc đáo, hữu ích và thiết thực dành cho các trader đã có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm trên mọi thị trường từ chứng khoán Việt Nam. Bởi vì chúng tôi không dạy bạn lý thuyết nữa, mà chỉ tập trung vào các yếu tố thực chiến để bạn có thể giao dịch được tốt hơn. Những bí quyết giao dịch được tích lũy trong thời gian dài nghiên cứu các đầu sách nước ngoài, cộng với kiến thức phong phú từ hoạt động thực chiến của chuyên gia Trương Minh Huy. 

Khóa học giúp các trader hiểu rõ tất cả các khía cạnh của hoạt động giao dịch và giúp cho mọi nhà đầu tư có thể tự vận hành một cách trơn tru sau khi tốt nghiệp khóa học.


Điều kiện đầu vào của khóa học : Trader có hơn 1 năm kinh nghiệm trên thị trường, hiểu biết về phân tích kỹ thuật và đã đọc xong cuốn Làm giàu từ chứng khoán !

NÉT ĐỘC ĐÁO CỦA KHÓA HỌC?

Nét độc đáo của khóa học này là sự cam kết học viên sau khi tốt nghiệp có thể hiểu rõ hệ thống CANSLIM và SEPA. Có thể tự mình phân tích và vận hành hệ thống giao dịch một cách khoa học và hiệu quả nhất.

Hỗ trợ những công cụ độc quyền của ELIBOOK giúp Trader có thể tự mình tìm kiếm các cổ phiếu một cách dễ dàng.

Có tập đồ thị mẫu những mẫu hình thành công và thất bại để học viên có thể tự mình rút kinh nghiệm cho bản thân trước khi giao dịch thực tế !

MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC

Nắm vững các khía cạnh của hệ thống đầu tư và vận hành chúng một cách nhuần nhuyễn.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Các phương pháp được sử dụng trong khóa học này đến từ hai nhà giao dịch huyền thoại là William Oniel và Mark Minervini. Hai ông này đều là những nhà giao dịch có kết quả vượt trội được mọi người công nhận chứ không phải là những nhà lý thuyết suông. Trong quá trình ứng dùng những gì nghiên cứu tại Việt Nam. chuyên gia Trương Minh Huy đã gặt hái nhiều kinh nghiệm thực tiễn sẽ liên tục được chia sẻ trong xuyên suốt khóa học !

BUÔI 1 : Tổng quan về Trend Trader
– Tâm lý khi giao dịch theo xu hướng
– Xây dựng triết lý thị trường tài chính..
 BUÔI 2  + 3 :Yếu tố cơ bản của CANSLIM
– Học về chữ M (ngày bùng nổ theo đà FTD, số ngày phân phối)
– Mối liên hệ với Leader – Chữ L
 BUÔI 4 : Cách tìm cổ phiếu Leader
– Sử dụng các công cụ độc quyền của VFA để tìm kiếm các cổ phiếu dẫn dắt
 BUÔI 5  :  Phân tích kĩ thuật đồ thị giá
– Cách xác định xu hướng tăng
– Khái niệm về nền giá
– 6 loại điểm mua có tỷ lệ thành công cao mà Elibook đã đúc kết từ thực tiễn
 BUÔI 6 + 7 :  Nền giá kĩ thuật
– Xác định được các nền giá lỗi
– Cách đếm nền giá và reset nền giá
– Điểm mua và bán
 BUÔI 8 + 9 + 10 :  Quản trị rủi ro khi giao dịch
– Tại sao cần quản trị rủi ro
– Cách thức quản trị rủi ro như thế nào
– Cách đi tiền hiệu quả để tặng hiệu suất sinh lời

NHẬN XÉT CỦA HỌC VIÊN

” Khóa học về Astro tài chính mở ra cho mình thêm 1 cách tiếp cận mới  về thị trường, giúp mình giải đáp thắc mắc về những đợt tăng giảm bất ngờ mà không có lý do nào cụ thể. Astro nếu kết hợp với PTKT là sự bổ sung hoàn hảo chứ không phải là mê tín hay quá huyền bí như nhiều người nghĩ. Vì đây là lĩnh vực nghiên cứu mới , Huy có thể rút ngắn phần nói về các nhà, cung, lý thuyết và  thực hành trên phần mềm nhiều hơn. Phòng học tiện nghi, đẹp, và thoải mái. Huy dạy nhiệt tình, chia sẻ nhiều cái hay. Cám ơn Huy đã mở khóa đào tạo rất bổ ích cho trader..”

Chị Nguyễn Tố Dung / trưởng phòng môi giới CTCK SSI

Khóa học về Astro tài chính cho tôi thấy được sự logic và lý giải một cách khoa học. Nó giúp tôi tiếp cận thêm một góc nhìn mới trong lĩnh vực tài chính, lẽ dĩ nhiên vẫn chưa đủ sâu và đủ trải nghiệm để thấm nhuần hết những kiến thức mới mẽ này.   Tôi nghĩ khung thời gian học nên dài thêm để có thể đủ lĩnh hội được ở phần cơ bản, và cần có thêm buổi chỉ chuyên về dùng phần mềm ứng dụng. Cám ơn anh Huy đã truyền đạt những tâm đắc của mình trong suốt khóa học. 

Nguyễn Tuấn / Môi giới CTCK Bản Việt