Các phù thủy chứng khoán đang thận trọng ôm tiền tránh bão

Trên trang twitter cá nhân, phù thủy Mark Minervini thông báo ông đang ôm tới 90% cash. Mark nhìn thấy rủi ro độ biến động cao trong ngắn hạn và khả năng có một đợt giảm khác sắp tới.

Trong khi đó, trên trang cá nhân của mình, phù thủy Dan Zanger cảnh báo về khả năng thị trường tiếp tục giảm về 2,700 (chỉ số SP500) nếu như không vượt qua được MA50 ngày.

Không có mô tả ảnh.

Nhật Báo IBD của huyền thoại O’Neil đang đánh giá thị trường có triển vọng “XU HƯỚNG TĂNG CÓ THỂ BỊ THAY ĐỔI (UPTREND UNDER PRESSURE), với 2 ngày phân phối ở Nasdaq và 1 ở SP500.

Nội bô Fed đang chia rẻ vì vấn đề điều hành lãi suất. Chủ tịch Fed tại Kansas City, ông Esther George nói với CNBC rằng, việc cắt giảm lãi suất tháng 7 là không cần thiết. Trong khi đó, chủ tịch Fed tại Philadelphia- Ông Patrick Harker nói rằng ông không nhìn thấy tình huống phải tung ra gói kích thích bổ sung. Các nhà đầu tư đang quan sát bình luận của Pwel vào tối ngày thứ 6, nhưng xem ra khó lòng ông đem tới những đột biến. Powell đang ở thế kẹt giữa chỉ trích của Tổng Thống Trump cũng như giới đầu tư phố Wall trong việc tiếp tục giảm lãi suất mạnh hơn nữa, trong khi có nhiều ý kiến phản đối từ nội bộ FED.

Mô hình sóng Elliott chỉ ra khả năng Dow Jones sẽ về mốc 21,500 khi SP500 về mốc 2,700.

Trả lời